Home » Blog » ตัวเล็กหีใหญ่ หีใหญ่เกินอายุ

ตัวเล็กหีใหญ่ หีใหญ่เกินอายุ

ประเดี๋ยวพี่ฝากยัยจินนี่ ไว้ซักอาทิตย์นะจ๊ะ…เอารถยนต์ไปส่งพี่ที่ท่าอากาศยานหน่อยสิ…” พี่ฮาย วัยเพียงแค่ 30 ปี พี่สาวผู้เดียวของผมปฏิบัติงานเกี่ยวกับกิจการค้าระหว่างชาติ คุณจะต้องเดินทางเป็นประจำส่วนผัวคุณเป็นคนญี่ปุ่น รวมทั้งประจำอยู่ตรงนั้น นานๆเค้าจะบินกลับมาประเทศไทยซักคราว จินนี่ เลยจำเป็นต้องอยู่กับผมบ่อยมาก…พวกเราอยู่ร่วมกันจนชิน แต่ว่าก็มีบางคราวแบบเดียวกันที่ผมคิดไม่ดีกับหลานสาว อาจจะเพราะว่าคุณมีรูปร่างทั้งยังนมทั้งยังหีที่ใหญ่เกินอายุก็เป็นไปได้ จินนี่อายุเพียงแค่ 11 ขวบเพียงแค่นั้น…” จูบ…พี่ไปนะจ๊ะ…เอานี่ไว้ใช้…” พี่ฮายหอมแก้มแล้วก็ยื่นซองให้ผมเมื่อคุณถึงท่าอากาศยานเป็นระเบียบ ” พี่ไปนะจ๊ะ…จินนี่อย่าซนนะลูก…” ” จ้ะแม่…จูบ…” ในซองมีเงินนับหมื่นบาททีเดียว เมื่อพี่ฮายขึ้นเครื่องบินเป็นระเบียบ พวกเราทั้งคู่คนก็เดินกลับมาที่รถยนต์ ” น้ากูน ขา…พาจินนี่ ท่องเที่ยวหน่อยสิ…น้ากูน มิได้พาจินนี่ ท่องเที่ยวนานแล้วด้วย…นะค๊ะ…” จินนี่ คุณเริ่มอ้อนโดยทันทีเมื่อคุณมีอิสรภาพ อื้อ…จริงด้วยสิ…” ไปไหนกันดีละ…แม่สาวน้อยของน้า…หื้อ…” ผมหันไปกอดเอวของจินนี่ ไว้หละหลวมๆจินนี่คุณก็หันเข้ามาแล้วโอบแขนทั้งสองข้างกอดคอผม ” จินนี่ต้องการท่องเที่ยวสมุทรจ้ะ…จูบๆ…” อ้อนไม่อ้อนไม่…มีกอดคอหอมแก้มด้วย ” อึ๊ม…ไปสิ…ไป๊…พวกเราท่องเที่ยวสมุทรกันเลยดีกว่า…” ผมกอดเอวจินนี่แล้วทำท่าทางตื่นเต้นให้จินนี่คุณมีส่วนร่วมด้วย ” ไชโย.ๆ…น้ากูนใจดีจังเลย…จูบๆๆๆๆๆๆ…” จินนี่คุณปลดปล่อยแขนแล้ว กระโจนตัวลอยถึงแม้ว่าอยู่ในท่าอากาศยานแล้วดึงคอผมเข้าไปจูบทั่วแก้มทั้งสองข้างหลายๆครั้ง… porn

อิริยาบถที่ผ่องใสของจินนี่ในวันนี้ ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นไปกับคุณด้วย กระโปรงสั้นๆที่คุณสวมอยู่แล้วก็เสื้อบางๆแขนกุด ในขณะที่จินนี่ ขยับเอียงตัว มันทำให้เต้านมกลมๆขาวๆเจ้าเนื้อๆเอียงออกมาด้วย แล้วที่เนินเนื้อหว่างขาที่ทั้งยังโหนกทั้งยังนูนอีกล่ะ ถึงจินนี่ คุณจะอายุเพียงแต่ 11 ปีก็ตาม…แต่ว่าร่างกายคุณสูงเท่ากับผม ( 160 Cm ) มันก็ทำให้ผมควยแข็งได้แบบเดียวกัน ราว 1 ชั่วโมง ที่ทรมาทรกรรม ผมกับจินนี่ ก็เดินทางมาถึงบางแสนจังหวัดชลบุรี ” พวกเราแวะไปซื้อเสื้อผ้ากันก่อนดีมั๊ยจ๊ะจินนี่…” ” ดีจ้ะ…” มีห้างเดียวที่อยู่ตรงกันข้ามกับ มัธยมทิศตะวันออก ถนนหนทางที่จะลงชายทะเลบางแสน คุณเลือกซื้อชุดสำหรับใส่ว่ายน้ำแบบทูพีชสีขาวแล้วก็มีลายมองสวย ผู้ขายก็งามด้วยอีกต่างหาก ” น่ารักน่าเอ็นดูจังเลย แฟนคุณพี่ คุณกล่าวไทยได้มั๊ยค๊ะ…” พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับขายถามขึ้นเมื่อตอนชำระเงิน ” เอ้อ…” ผมอ้าปากกำลังจะกล่าวว่าเป็นหลาน ” บอกได้จ้ะ…” แต่ว่าจินนี่ชิงพูดตัดบทเสียก่อน คุณเริ่มทำหน้าบูดแล้วตอบ ” เอาเสื้อในกางเกงชั้นในมั๊ยจินนี่…” ผมถามคุณก่อนหนพวกเราจะชำระเงิน ” ไม่เอาหรอกจ้ะ…จินนี่ไม่ชอยใส่นะจ้ะ อึดอัด…” คุณกอดคอแล้วกระซิบกระซาบเบาๆที่หูผมเบาๆ…

ผมเปิดโฮเต็ลที่อยู่หน้าชายหาด หน้าโฮเต็ลมีรูปปั้นปลาโลมาอยู่ด้วย ” แฟนคุณพี่สวยนะค๊ะ งามด้วย มาจากประเทศญี่ปุ่นบอกไทยได้มั๊ยค๊ะ…” พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับต้อนรับสวยถามผม ” บอกได้จ้ะ ชัดด้วย…” จินนี่ คุณกอดแขนผมแม้กระนั้นทำหน้าบึ้งๆรวมทั้งตอบให้ผมพร้อมสรรพ… ” ไม่เอาน่าจินนี่…ไปกันเถิด…” ผมเขย่าแขนจินนี่ เบาๆก่อนรีบดึงออกมาจากที่ตรงนั้น ” จินนี่รังเกียจให้หญิงมาคุยกับน้ากูน นี่ค๊ะ จินนี่ ต้องการที่จะให้น้ากูนคุยกับจินนี่ ผู้เดียวก็พอแล้ว…” คุณยังงอนไม่เลิก …” เพราะเหตุไรหลายท่านมองเห็นก็จะต้องพากันบอกว่าพาแฟนมาท่องเที่ยว…เพราะเหตุไรละค๊ะน้ากูน…” จินนี่ถามพร้อมทั้งกอดแขนผมไว้ด้านข้างอกคุณ ” ก็ดูซิ…โตกระทั่งเป็นสาวแล้วยังเดินกอดแขนน้าไม่เลิก ใครๆเค้าก็คิดกันทั้งหมดแหล่ะ…” ” แล้วน้ากูนคิดเสมือนบุคคลอื่นหรือไม่ละค๊ะ…” จินนี่คุณถามสวนคำบอกเล่าผมขึ้นมาในทันทีพร้อมเอาแก้มมาซบลงที่ไหล่ผม ฝ่ามือคุณผสานกำบีบฝ่ามือผมเบาๆเอาไว้ด้วย ” อื้อ…คิดมั๊ง…” ผมไม่เคยรู้ว่าจะตอบอย่างไร ก็เลยกล่าวออกไปแบบนั้นเอง…

พวกเราขึ้นเขาหอพักชั้นสามเบือนหน้าออกสมุทร ทิวทัศน์งามมากมายๆเลยครับผม ” ไปอาบน้ำก่อนสิค๊ะจินนี่ สักครู่น้าจะพาไปเดินเที่ยวด้านล่าง…” ” จ้ะ….จูบๆ…” จินนี่ดึงผมเข้าไปหอมแก้ม แต่ว่าผมดึงจินนี่เข้ามาจูบ…” ……………………….. ” ผมกอดคอแล้วจูบลงที่ริมฝีปากอ้วนอิ่มของจินนี่ ทำไห้คุณจำเป็นต้องหลับตาลงโดยทันที สองแขนของจินนี่เบาๆเลื่อนมากมายอดที่เอวผม แล้วดันบั้นท้ายตนเองแอบชิดเข้ามาที่ท่อนควยแข็งของผม เต้านมที่เจ้าเนื้อใหญ่ของจินนี่แทรกแรงๆที่อกผมเบาๆและก็เริ่มแรงขึ้น ท่อนควยผมเริ่มแข็งขึ้นไปอีกเมื่อจินนี่ คุณแอ่นเนินหีแทรกเข้ามาแรงๆ” อื้อ…ไปอาบน้ำก่อนไป๊…” ผมเริ่มมีอารมณ์ แต่ว่าก็ฝ่าฝืนตนเองไว้แล้วบอกให้จินนี่คุณไปอาบน้ำ…จินนี่คุณเดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้าออกเป็นผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัวของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ด้วยจินนี่เป็นผู้ที่รูปร่างสูงใหญ่เท่าๆผมทำให้ผ้าของโฮเต็ลที่คุณห่อตัวอยู่นั้นเล็กลงทันตา ” จูบ…น้ากูนอาบกับหนูนะค๊ะ…จินนี่คุณจับชายเสื้อยืดผมดึงขึ้นแล้วรูดออกไปพร้อมด้วยปลดตาขอกางเกงจัดแจงจะรูดซิบ ” จูบ…จินนี่ไปอาบก่อนน้านะค๊ะ…สักครู่น้าอาบคราวหลัง… ” ผมหอมแก้มพร้อมทั้งจับข้อมือของจินนี่ ” น่า…นะนะ…น้ากูนอาบน้ำกับจินนี่นะค๊ะ…น้าจะได้เช็ดข้างหลังให้จินนี่ด้วยอย่างไรละ…น่านะ…ครั้งก่อนหน้ายังอาบกับจินนี่ได้เลย…”

จินนี่ คุณโอบคอผมด้วยแขนข้างนึง แต่ว่ามืออีกข้างนึงยังจับไว้ที่ซิบกางเกงผมแล้วจินนี่ ก็รูดมันลง กระทั่งกางเกงผมหลุดลงไปกองอยู่ที่ปลายตีนแม้กระนั้นจินนี่ คุณยังอัดเนินหีที่ผ้าที่มีไว้เพื่อเช็ดตัวปิดแทบจะไม่มิดเข้ามาที่ท่อนควยแข็งของผมที่มีเพียงแค่กางเกงชั้นในตัวเดียวขัดขวางอยู่ ” อื้อ…น้ากูนขา…อื้อ…จู๊บ…………………” จินนี่คุณกอดคอผมและก็ครางครวญเบาๆแล้วโอบมือกอดคอผมพร้อมทั้งตามติดปากส่งลิ้นเข้ามา ” ……………………… ” ฝ่ามือผมเลื่อนไปโอบเอวจินนี่ เองอย่างอัตโนมัติกอดเอวคุณแน่นแล้วก็กดท่อนควยผมแกว่งเข้าไปแรงๆผมมีความรู้สึกว่าขาของจินนี่ ถ่างออกไปนิดหน่อยเพื่อท่อนควยผมแทรกแทรกเข้าไป ” ไปอาบน้ำนะจ๊ะจินนี่…แล้วน้าจะทาแป้งให้…นะจ๊ะ…” ผมถอนปากออกมาจากจินนี่ แล้วบอกคุณเบาๆส่วนจินนี่ คุณยังหลับตาแล้วเกยคางลงมาที่ไหล่ผมเนินหีก็ยังคงแกว่งแทรกท่อนควยผมเทียวไปเทียวมาอยู่ ” น้ากูนขา…อื้อ…” เนินหียังบดแกว่งอยู่ไม่เลิก ” จินนี่อุ๊ยตาย…เสียว…อื้อ…จังเลยจ้าน้า…ซี๊ด…” ผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวผืนเล็กหลุดออกไป ตอนจินนี่ คุณแทรกกับตัวผม เต้านมขาวเจ้าเนื้อไรต่อว่า จุกนมสีชมพูจางมันทำเอาผมจำต้องซุกบริเวณใบหน้าลงไป ” อ่า…น้า…กูน…อื้อ…ขา…ซี๊ด…”

เสียงครางขาดเป็นระยะๆของจินนี่ทำเอาผมจำเป็นต้องปิดปากกับจุกนม ” ซี๊ด…โอ๊ย…น้ากูนขา…อื้อ…” น้ำเสียงของจินนี่อ้อนออดอยู่เป็นช่วงๆขาผมข้างนึงใส่กับหว่างขาของจินนี่ แล้วแทรกกับร่องหีคุณแรงๆ” โอ๊ย…อื้อ…ซี๊ด… ” ต้นขาข้างนั้นเริ่มเปียกน้ำที่หลั่งออกมาจากร่องหี จินนี่ แอ่นอกขึ้นมาแต่หน้าคุณนั้นเชิดจนถึงหงายท้องจนกระทั่งผมเซตามจินนี่ ลงไปนอนทับคุณอยู่บนเตียง ” ซี๊ด…” ฝ่ามือของจินนี่ ลดน้อยลงมาที่ของกางเกงชั้นในของผมแล้วดึงออกโดยใช้เท้าคุณดันออกไปจากตัวผม ” อุ๊ยตาย…น้ากูนขา…ซี๊ด…อื้อ…” ควยแข็งของผมดีดออกมาแล้วจินนี่ คุณก็ใช้ฝ่ามือกดตูดผมลงไปที่คุณ ” อื้อ…อ่า…ซี๊ด…ฮื้อ…” จินนี่ เกร็งมือทั้งสองข้างกดก้นผมและก็คุณก็แอ่นเนินหีขึ้นมา ความชุ่มฉ่ำเยิ้มของรูหีคุณมีเยอะมากเสียจนผมรู้สึกได้ ” อื้อ…จินนี่คะ…ซี๊ด…” ผมครวญเบาๆเมื่อผมรูสึกว่าหัวควยผมมันทิ่มแทงโดนรูหีคุณและก็มันกำลังลอดลงไป ” คะ…ซี๊ด…อื้อ…น้ากูนจ้ะ…จินนี่…อื้อ…” จินนี่ คุณยังเกร็งแอ่นเนินหีสวนควยผมขึ้นมาอยู่ ความอบอุ่นที่ผมได้รับจากรูหีจินนี่ มีมากมายก่ายกองจริงๆ” ซี๊ด…จินนี่จ้ะ…เจ็บมั๊ยจ๊ะ…” ” ไม่เจ็บอื้อ…จินนี่…ไม่เจ็บจ้ะ…ซี๊ด…อื้อ…อื้อ…อื้อ…” ผมยังคงเกร็งก้นรวมทั้งกดควยผมเข้าไปในรูหีจินนี่ อย่างช้าๆมันเบาๆจมลึกลงไปเรื่อย” อื้อ…อุ๊ยตาย…อ่าซี๊ด…โอ๊ย….น้าขา…ซี๊ด…เสียวหีจังเลย…น้าขาจินนี่เสียวหี…” ทั้งยังขมิบอีกทั้งแอ่นเนินหี ” แรงจินนี่ค่ะ…ซี๊ด…น้าก็เสียวควยจ๊ะ…”

จนกระทั่งควยผมเข้าไปมิดโคน ผมจำเป็นต้องกดแช่เอาไว้ก่อน เพราะเหตุว่ารูหีจินนี่คุณเกร็งขมิบร้ายแรงมากมาย ” อื้อ…สามีขา…ซี๊ด…โอ๊ย…บริเวณใบหน้าจินนี่ซุกไซ้มาที่ซอกคอผม แขนทั้งสองข้างเกร็งกอดเอวผมแน่น ” อื้อ…เอาสิจ๊ะ…ซี๊ด…สามีจ้ะ…เย็ดควยสิจ๊ะ…อื้อ…” จินนี่เริ่มเอามือกดก้นผมแล้วก็แอ่นเนินหีขึ้นมา ร่องรูหีจินนี่เองก็เกร็งขมิบท่นควยผมอย่างแรง ” จินนี่เจ็บหีมั๊ยจ๊ะ…ซี๊ด…” ผมยังห่วงคุณอยู่ ” ไม่จ๊ะ…อื้อ…สามีค่ะ…ภรรยาไม่เจ็บ…เย็ดควยเลยสิจ๊ะ…อื้อ…โอ๊ย…ฮื้อ…” ผมได้ยินแบบนั้นก็สาวเอวขึ้นมานิดหนึ่งแล้วกดท่อนควยเข้าไปในรูหีช้าๆ…เนิบๆ…” ซี๊ด…สามีจ้ะ…อื้อ…ภรรยา…โอ๊ย…ไม่…อื้อ…ปวดปัสสาวะ…ซี๊ด…สามี…” จากคำบอกเล่า…รวมทั้งการเกร็งขมิบรูหีออกจะถี่ขึ้นเรื่อยผมก็เริ่มเกร็งแกว่งก้นกดชนท่อนควยผมลงแรง และก็เร็วขึ้น…” อื้อ…ภรรยาขา…สามีเสียวควยจริงๆอื้อ…” แต่ละครั้งที่ผมชนท่อนควยใส่รูหีของจินนี่ คุณก็จะแอ่นเกร็งทั้งยังเนินอีกทั้งรูหีรับผมด้วยเหมือนกัน ” ออกแล้ว…สามีค่ะ…ภรรยาเยี่ยว…อะ…ออกแล้ว…โอ๊ย…แรงๆสามีคะ…ซี๊ด…อื้อ…” จินนี่เกร็งแขนกอดผมแน่นรูหีขมิบตอดรัดร้ายแรงจนถึงผม…” ภรรยาขา…ไม่ไหวแล้ว…สามีไม่ไหวแล้ว…ซี๊ด…ออกแล้ว…ภรรยาจ้ะ…” ผมกดควชูระแทกหนักๆเพียงแต่ไม่กี่หน ผมก็น้ำแตกอย่างหนักเข้ารูหีจินนี่ ” โอ๊ย…สามีคะ…ซี๊ด…” แรงฉีดน้ำของผมทำเอาจินนี่ตกใจอย่างแรง รวมทั้งคุณก็เกร็งรูหีขมิบรัดท่อนควยผมอย่างหนักรวมทั้งถี่ยิ๊บ…” อื้อ…สามีขา…ซี๊ด…น้า…สามีขา…ภรรยาสุขสบายจังเลยคะ…อื้อ…สามีค่ะ…” ผมแช่ควยอยู่ในรูหีหลานสาวสุดที่รักรวมทั้งนอนทับคุณอยู่แบบนั้นจนกระทั่งหลับลงไปด้วยความเมื่อยล้า ….โดยที่ยังมิได้อาบน้ำกันเลย….ทั้งสอง